10 อาหารเสริมสมรรถภาพทางเพศผู้ชาย

85% ของคนส่วนมากยังไม่รู้ว่า อาหารพวกนี้ นับเป็นอาหารเพื่อสุขภาพ เสริมสมรรถภาพท่านชาย
วันนี้เรามาเอาใจหนุ่มๆ กันบ้าง กับอาหารที่จะช่วยเพิ่มความฟิต เสริมสมรรถภาพทางเพศได้ดียิ่งขึ้น โดยอาหารที่เรากินเข้าไปทุกวันนั้นบางชนิดก็มีส่วนช่วยในการทำให้ฮอร์โมนของเราดีขึ้นด้วย ซึ่งเราก็ได้รวบรวมมาถึง 5 ชนิดด้วยกัน รับรองว่าทานแล้วคุณจะรู้สึกฟิตมากขึ้น และทำกิจกรรมบนเตียงได้นานกว่าเดิมแน่นอน มาดูกันเลยดีกว่าว่ามีอะไรบ้าง

1.แตงโมสด
แตงโมเต็มไปด้วย ซิทรูลีน ช่วยให้หลอดเลือดของคุณขยายตัวเช่นเดียวกับไวอากร้า น้องชายของคุณจะใหญ่ขึ้นทันตาเห็น เพราะ เลือดไหวเวียนได้ดีขึ้น

2.ดาร์กช็อกโกแลต
ดาร์กช็อกโกแลต มีสารฟลาโวนอยด์ ซึ่งมีความสำคัญต่อการเพิ่มการไหลเวียนของเลือดและระดับไนตริกออกไซด์ ซึ่งนำไปสู่การแข็งตัวของน้องชายที่ดีขึ้น

3.น้ำทับทิม
น้ำทับทิมเหมือนกับน้ำแตงโม น้ำทับทิมอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยเรื่องการไหลเวียนของเลือด ซึ่งสามารถช่วยปรับปรุงสมรรถภาพทางเพศได้

4.ถั่ววอลนัท
การกินถั่ววอลนัทสามารถช่วยรักษาการแข็งตัวของน้องชายได้ โดยช่วยให้เลือดไหวเวียนได้ราบรื่นมากขึ้น นอกจากนี้ยังดีต่อสุขภาพโดยรวมอีกด้วย

5.กล้วย
กล้วยโดยเฉพาะกล้วยน้ำว้า เป็นผลไม้ที่อุดมไปด้วยวิตามินและสารอาหารหลายชนิด การรับประทานกล้วยจะทำให้มีพละกำลังและความแข็งแรงของกล้ามเนื้อ โดยเฉพาะของคุณผู้ชาย ได้มีการวิจัยและค้นพบว่า กล้วยเป็นผลไม้ที่บำรุงเซ็กส์ได้อย่างดีเลยทีเดียว เพราะสารอาหารที่มีอยู่ในกล้วย จะเข้าไปกระตุ้นการทำงานของระบบประสาทกล้ามเนื้อ ถ้าคุณผู้ชายอยากมีเซ็กส์ที่สนุกและยาวนาน ทานกล้วยเป็นประจำดีที่สุด

6.หอยนางรม
หอยนางนมเป็นอาหารที่มีแร่ธาตุสังกะสีค่อนข้างสูงมาก รับประทานหอยนางรมจะช่วยเพิ่มสเปิร์ม ฮอร์โมนเพศชาย มีสารโดพามินช่วยเพิ่มให้การมีเซ็กส์ของคุณสนุกมากยิ่งขึ้น หรือว่าเป็นอาหารที่มีความสำคัญต่อระบบประสาทน้องชายของคุณผู้ชายได้อย่างดีเลยทีเดียว ช่วยให้การตอบสนองทางเพศดีกว่าเดิม

7.กระเทียมสด
กระเทียม เป็นทั้งพืชสมุนไพรแล้วก็เป็นทั้งยารักษาโรค โดยอาจจะมีกลิ่นแรงอยู่บ้าง ทำให้หนุ่มๆ บางคนก็อาจจะไม่ชอบ กินกระเทียมสักเท่าไหร่ แต่รู้หรือไม่ว่าในกระเทียมนั้นช่วยทำให้ระบบการไหลเวียนของเลือดหรือว่าโลหิตในร่างกายดีขึ้น และเพิ่มความฟิตให้กับน้องชายของคุณ โดยเมื่อรับประทานกระเทียมเข้าไปก็จะฟิตฟื้นตัวและปึ๋งปั๋งอย่างง่ายดาย

8.ผักใบเขียว ผักเคล (Kale)
เป็นตัวกระตุ้นไนตริกออกไซด์ นอกเหนือจากประโยชน์ต่อเรื่องเพศแล้ว ยังเป็นแหล่งโภชนาการที่มีประโยชน์อีกด้วย เพราะอุดมไปด้วยวิตามิน แร่ธาตุ และโอเมก้า-3 ที่จำเป็นสำหรับสุขภาพที่ดี

9.ผักโขม
อุดมไปด้วยโฟเลตซึ่งกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด ระดับกรดโฟลิกในเลือดที่ต่ำเชื่อมโยงกับภาวะหย่อนสมรรถภาพทางเพศ นอกจากนี้ ผักโขมยังมีแมกนีเซียมในปริมาณที่พอเหมาะซึ่งช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดและอาจช่วยเพิ่มระดับฮอร์โมนเทสโทสเตอโรน

10.ปลาแซลมอน
เป็นหนึ่งในอาหารที่ดีที่สุดที่จะช่วยให้แข็งตัวได้เพราะอุดมไปด้วยวิตามินดี หากคุณไม่สามารถออกไปสัมผัสแดดได้มากเท่าที่ต้องการ การกินวิตามินดีเสริม หรือการกินปลาแซลมอนทำให้ได้รับวิตามินดีที่ช่วยป้องกันความผิดปกติของผนังหลอดเลือด ทำให้เลือดหมุนเวียนเลือดได้ดี


แหล่งข้อมูลอ้างอิง:
– tiktok smith hub,
– sanook.com,
– rattinan.com
เรียบเรียงข้อมูลโดย: CHULALAKPHARMACY.COM

แชร์

ยังไม่มีบัญชี