เห็ดหลินจือช่วยรักษานกเขาไม่ขัน

ภาวะเสื่อมสมรรถภาพทางเพศในผู้ชาย ที่พบเป็นปัญหาได้บ่อยคือการที่ไม่สามารถที่จะทำให้อวัยวะเพศแข็งตัวได้ (นกเขาไม่ขัน) หรือคงสภาพการแข็งตัว เป็นเวลานานพอที่จะมีเพศสัมพันธ์ตามปกติได้ ความเครียด ความวิตกกังวล ภาวะซึมเศร้า การดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์มากเกิน ยาบางอย่างเช่น ยารักษาภาวะซึมเศร้า ยานอนหลับ อาจมีผลทำให้เกิดการเสื่อมสมรรภาพทางเพศได้ค่ะ
สมุนไพรเห็ดหลินจือแดง ไม่ใช่ “ยาปลุกเซ็กซ์” แต่เป็นสมุนไพรที่ทรงคุณค่าทางเภสัชฯ ยิ่งส่วนที่เป็น “สปอร์” ที่กะเทาะเปลือกหรือผนังหุ้ม จะมีสารสำคัญทางยาสูงที่ช่วยเสริมสุขภาพป้องกันความผิดปกติในระบบต่างๆ ของร่างกาย เพิ่มภูมิต้านทาน และเห็ดหลินจือจะไปช่วยชำระล้างสารพิษในเลือดเสริมการทำงานของระบบขับถ่าย ลดไขมันที่สะสมในร่างกาย เพิ่มผลดีต่อสมรรถภาพทางเพศ เสริมสร้างภูมิต้านทานและเพิ่มพลัง รวมทั้งความแข็งแกร่งของกล้ามเนื้อ

เห็ดหลินจือช่วยเพิ่มสมรรถภาพเพศชาย ดังนี้

  1. ช่วยเพิ่มฮอร์โมนเพศชาย (Testosterone) ซึ่งฮอร์โมนเทสโตสเตอโรนทำให้มีการไหลเวียนของกระแสโลหิตดี ทำให้เนื้อเยื่อได้รับออกซิเจนและอาหารได้ดี กระตุ้นการสร้างโปรตีนช่วยให้อวัยวะสืบพันธุ์เพศชายทั้งภายนอกและภายในเจริญเติบโตเต็มที่ องคชาติขยายใหญ่และยาวขึ้นทำให้มีสมรรถภาพทางเพศที่ดีขึ้น ช่วยให้อาการไม่แข็งตัวของอวัยวะเพศชายหายไป และ ช่วยลดอาการอ่อนเพลีย ฟื้นฟูพลังงานให้แก่ร่างกาย
  2. ควบคุมการแข็งตัวของอวัยวะเพศชาย (Sacral erection center) โดยมีหน้าที่ผลิตสารไนตริกอ็อกไซด์ (Nitric oxide, NO) และวาโซแอกทีฟโพลีเพ็ทไทด์ (Vasoactive polypeptide) เพื่อส่งตามต่อมไร้ท่อไปที่อัณฑะ ทำให้เกิดการปล่อยสาร Cyclic GMP เพื่อทำให้องคชาติแข็งตัว
  3. สารไนตริก ออกไซด์ (NO) เป็นสารที่ร่างกายผลิตขึ้น เพื่อกระตุ้นให้หลอดเลือดแดงคลายตัว และขยายตัวเพิ่มขึ้น เลือดสามารถไหลเวียนได้สะดวกขึ้น ความดันเลือดก็ลดลง ส่งผลให้หัวใจทำงานได้อย่างสบายขึ้น สามารถสูบฉีดเลือดไปเลี้ยงระบบอวัยวะสืบพันธุ์ได้มากขึ้น ผู้ชายก็จะทำให้อวัยวะเพศแข็งตัวได้เร็ว และนานขึ้น
  4. สร้างภูมิคุ้มกันให้กับร่างกาย สามารถยับยั้งเชื้อแบคทีเรีย โดยเฉพาะอย่างยิ่งแบคทีเรียแกรมบวกจึงช่วยลดการติดเชื้อในอวัยวะเพศชายได้

สรุปง่ายคือ สมุนไพรเห็ดหลินจือช่วยโรคเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ ปัญหานักเขาไม่ขัน
เห็ดหลินจือ ไม่ได้รักษาแต่ทำให้ร่างกายเกิดพลังสามารถจัดการกับความผิดปกติ บกพร่องที่เป็นสาเหตุให้เกิดอาการหย่อนสมรรถภาพทางเพศทั้งผู้ชายและผู้หญิงได้ค่ะ


แหล่งข้อมูลอ้างอิง:
– fascino.co.th,
– lingzhimg2.net,
– ganosmile.com
เรียบเรียงข้อมูลโดย: CHULALAKPHARMACY.COM

แชร์

ยังไม่มีบัญชี